Cây Kim Phát Tài

Cách chọn cây hợp tuổi giúp cuộc sống luôn tốt đẹp

Ngày nay, nhiều người luôn chọn cây cảnh dựa vào tuổi tác. Trong phong thủy, việc trồng hay mua cây hợp tuổi với bạn là một việc rất quan trọng. Bạn tuổi gì? Bạn đã tìm hiểu về các loại cây cảnh hợp với tuổi của mình chưa?

Trong bài viết này, tôi sẽ đưa ra các loại cây hợp tuổi đối với từng năm tuổi. Như bạn đã biết, có tất cả là 12 năm tuổi. Mỗi một năm tuổi thì hợp với với một số loại cây cảnh nhất định. Do đó, bạn nên tìm hiểu kĩ để tránh được những sự việc đáng tiếc xảy ra.

Ngày xưa, theo quan niệm của ông bà chúng ta thì cây cối có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với cuộc sống của con người. Vì vậy, việc lựa chọn loại cây nào và vị trí trồng hay bài trí như nào được tiến hành rất cận thận theo đúng những quy luật phong thủy.

Sau đây tôi sẽ đưa cho bạn những cây cảnh hợp tuổi nhé:

Người tuổi Tý

Nếu bạn là người tuổi Tí thì bạn nên chọn cây kim Tiền. Lý do là vì đây là cây tài lộc và những người sở hữu được loài cây này thì sẽ luôn may mắn và tiền tài luôn cuồn cuộn. Người ta cũng tin rằng khi cây kim tiền nở hoa thì cũng là lúc người sở hữu nó gặp nhiều may mắn và tài lộc nhất.

Cay Kim Tien (Cay Kim Phat Tai)
Cay Kim Tien (Cay Kim Phat Tai)

Người tuổi Sửu

Loài cây hợp với người tuổi Sửu là cây Dừa Cạn. Tùy từng màu hoa mà nó có những ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như: hoa hải đăng màu trắng thì thể hiện sự tinh khiết và trong trắng. Trong khi đó thì màu hồng lại thể hiện sự trẻ trung và màu tím thì thể hiện tâm tình nhớ thương và ấm áp.

Hoa Dừa Cạn và đặc điểm của nó
Hoa Dừa Cạn mang lại cho người sở hữu nó vận may 

Người tuổi Dần

Cây bàng Singapore là loài cây được nhiều người tuổi Dần ưa thích. Trong phong thủy, cây bàng Singapore tượng trưng cho tiền tài, phú quý và giàu sang. Nhiều nhà phong thủy khuyên là nên đặt cây bàng Singapore trên bàn làm việc hoặc bàn trong phòng khách để mang đến nhiều may mắn và sức khỏe tốt.

Cây bàng Singapore hợp với mọi mệnh và mọi năm tuổi
Cây bàng Singapore hợp với mọi mệnh và mọi năm tuổi

Người tuổi Mão

Nếu bạn là người tuổi Mão thì bạn nên chọn cây Phát Lộc tầng. Cây phát lộc tượng trưng cho một cuộc sống mạnh mẽ, may mắn và thịnh vượng. Ngày nay cây phát lộc được nhiều nghệ nhân trồng và sắp xếp để uốn thành nhiều hình dáng khác nhau phù hợp với phong thủy. Mỗi số lượng cây trong một bình và hình dáng thì có những ý nghĩa phong thủy đặc trưng khác nhau.

Cây Phát Lộc tầng là mong muốn của hàng hay quán cà phê thu hút được nhiều khách
Cây Phát Lộc tầng là mong muốn của hàng hay quán cà phê thu hút được nhiều khách

Xem thêm về ý nghĩa phong thủy của cây Phát Lộc

Người tuổi Thìn

Cây Vạn Niên Thanh là sự lựa chọn thích hợp đối với những người tuổi Thìn. Trong phong thủy, cây vạn niên thanh có tác dụng hóa giải sát khí và trung hòa các luồng khí trong nhà cũng như trong văn phòng.

Do đó, nhiều nhà phong thủy khuyên là nên đặt cây vạn niên thanh trên bàn làm việc hoặc bàn trong phòng khách để mang đến sự sung túc và hòa hợp trong hôn nhân cũng như để thu hút tài lộc và vận may.

Địa chỉ mua cây vạn niên thanh đẹp và hợp phong thủy tại Hà Nội
Cây vạn niên thanh đẹp và hợp phong thủyvới những người tuổi Thìn

Người tuổi Tỵ

Loài cây hợp với người tuổi Tỵ là cây Đế Vương. Cây đế vương là biểu tượng của sự mạnh mẽ và quyền uy, đem lại uy danh, tăng quyền lực cho người sở hữu.

Theo phong thủy, cây đế vương giúp gia chủ tránh được những điều không may mắn, những thị phi trong cuộc sống hàng ngày giúp những người tuổi Tỵ có một cuộc sống tràn ngập hạnh phúc.

Cây Đế Vương mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp
Cây Đế Vương mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cho người tuổi Tỵ

Người tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ nên chọn cây Trầu Bà để tăng thêm vận may cho bản thân. Cây trầu bà được nhiều chuyên gia phong thủy khuyên là nên đặt trong phòng làm việc vì nó mang đến nhiều tài lộc, may mắn và thịnh vượng cho những người tuổi Ngọ. Thêm vào đó, loài cây này còn giúp cuộc sống gia đình luôn bình yên, đầm ấm và hạnh phúc.

Ngoài ra, cây trầu bà cũng giúp cho con đường học tập và công danh của các thành viên trong gia đình luôn được thuận lợi.

Cây trầu bà vàng để bàn
Cây trầu bà vàng để bàn

Người tuổi Mùi

Loài cây hợp với người tuổi Mùi là cây Hạnh Phúc. Cây hạnh phúc được coi là một loài cây mang ý nghĩa phong thủy đặc biệt tốt. Tên loài cây này – “ Cây hạnh phúc”-  là hội tụ đầy đủ sự đầm ấm, yên bình, và thịnh vượng.

Nhiều chuyên gia phong thủy còn cho rằng nếu trồng loài cây này trong nhà thì sẽ giúp mang đến hạnh phúc và đầm ấm cho gia chủ. Cây hạnh phúc có tán lá xanh tốt tượng trưng cho niềm tin và hy vọng. Khi cây ra hoa cũng là lúc gia chủ đạt được nhiều thành công nhất.

Giống cây hạnh phúc
Giống cây hạnh phúc

Người tuổi Thân

Hoa Lan Hồ Điệp là loài hoa được nhiều người tuổi Thân ưa thích.  Hoa Lan Hồ Điệp mang lại cho người tuổi Thân vận may hiếm có. Màu sắc tươi tắn của những bông hoa là niềm cổ vũ và động viên đối với những người tuổi Thân. Từng màu hoa thì mang lại những ý nghĩa phong thủy khác nhau.

Lan Hồ Điệp với nhiều màu sắc mang lại nhiều ý nghĩa khác nhau
Lan Hồ Điệp với nhiều màu sắc mang lại nhiều ý nghĩa khác nhau

Xem thêm về Hoa Lan Hồ Điệp

Người tuổi Dậu

Loài cây hợp với người tuổi Dậu là câyThiết Mộc Lan.  Lý do là vì loài cây này sự hội tụ đầy đủ thịnh vượng, sung túc và giàu có.

Nhiều nhà phong thủy còn cho rằng nếu trồng loài cây này sẽ giúp mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ. Cây thiết mộc lan có tán lá xanh tốt và sức sống mãnh liệt tượng trưng cho niềm tin và hy vọng. Khi cây ra hoa cũng là lúc gia chủ đạt được nhiều thành công nhất.

Mua cây Thiết Mộc Lan đẹp nhất tại Hà Nội
Cây Thiết Mộc Lan phù hợp nhất với người tuổi Dậu

Người tuổi Tuất

Cây Kim Ngân là loài cây được nhiều người tuổi Tuất ưa thích.

Cây kim ngân là loài cây rất thích hợp đặt trong nhà, phòng làm việc và đặc biệt là trên bàn làm việc. Cùng với vẻ bề ngoài nhỏ nhắn và xinh xắn thì nhiều người chọn loại cây này còn bởi vì nó mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

Tên loài cây này – “ Cây kim ngân hay cây tiền”-  là hội tụ đầy đủ sự thịnh vượng, sung túc và giàu có. Nhiều chuyên gia phong thủy còn cho rằng loài cây này có thể cân bằng các nguồn năng lượng và chi phối tài chính của bạn.

Trong công danh sự nghiệp cây mang lại may mắn về đường tiền tài và vận mệnh. Người sở hữu loại cây này có thể thăng tiến nhanh chóng. Đồng thời cũng tạo được mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp và sếp.

Cây Kim Ngân xoắn
Cây Kim Ngân xoắn

Người tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi nên chọn cây Lưỡi Hổ để tăng thêm dũng khí cho bản thân thêm sắc bén. Cây lưỡi hổ là loài cây phong thủy cây tượng trưng cho sức mạnh của loài hổ dữ có tác dụng xua đuổi ma quỷ và chống lại sự bỏ bùa. Lá lưỡi hổ mọc thẳng đứng từ gốc tượng trưng cho sức mạnh cá nhân.

Cây lưỡi hổ có nguồn gốc ở vùng nhiệt đới ở Tây Phi
Cây lưỡi hổ có nguồn gốc ở vùng nhiệt đới ở Tây Phi và rất hợp với người tuổi Hợi

     Gọi hotline để được hỗ trợ về kĩ thuật chăm sóc cây 0918.396.699 hoặc 0981.525.055

Giá cây hợp tuổi:

     Gọi điện trực tiếp để có giá tốt nhất : 0915.885.558 hoặc 0966.623.933

Địa chỉ bán cây hợp tuổi: 616 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội